Du học Úc - Quy trình làm việc và chuẩn bị giấy tờ

Với xu thế hội nhập và ngày càng phát triển, đội ngũ cán bộ Công ty du học AUS luôn không ngừng nâng cao nghiệp vụ, tự trang bị cho mình khả năng tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp để mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học một cách hiệu quả và thành công tốt đẹp.
1. Tư vấn hồ sơ:
Sau khi cung cấp tài liệu của bạn cho AUS, chúng tôi sẽ dựa vào trình độ học vấn, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng được nhà trường chấp nhận vào học và tình hình tài chính của bạn, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đi đến một quyết định phù hợp nhất.
 
tu-van-ho-so-(1).jpg

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn toàn bộ chi tiết các thủ tục cần thiết trước khi nộp hồ sơ xin visa.
Khả năng đáp ứng các yêu cầu visa của bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn xem xét và trao đổi trực tiếp với bạn.
2. Nộp hồ sơ xin trường:
AUS sẽ đại diện cho học sinh để liên hệ với trường xin hồ sơ nhập học. Nhân viên chuyên môn sẽ gửi hồ sơ sang trường và theo dõi hồi âm của nhà trường giúp bạn. Những hồ sơ xin nhập học thành công sẽ được trường gởi thư mời nhập học bao gồm 2 loại là thư mời nhập học có điều kiện (conditional offer letter) và thư mời nhập học không điều kiện (unconditional offer letter).
3. Đóng học phí hoặc tiền đặt cọc: 
Khi bạn chấp thuận thư mời học, nhà trường sẽ yêu cầu bạn đóng toàn bộ học phí tiếng Anh, học phí một kỳ (hoặc khoản đặt cọc) của khoá chính và bảo hiểm y tế của toàn bộ chương trình học dành cho du học sinh (Overseas Student Health Cover).
Công ty sẽ hướng dẫn khách hàng chuyển tiền học phí và giấy đồng ý nhập học đến trường mà bạn nộp đơn.
Sau đó nhà trường sẽ xác nhận và cấp Thư chấp nhận học chính thức cho bạn. (Confirmation of Enrollment)

hinh-cu-em-(1).jpg
 
4. Nộp hồ sơ xin visa và khám sức khỏe:
Công ty sẽ giúp bạn hoàn tất việc điền các mẫu đơn xin visa và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu của đại sứ quán.
Thanh toán lệ phí visa (không hoàn lại) khi nộp hồ sơ visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (Australia Visa Application Centre) được điều hành bởi Tổ chức Di dân Quốc tế (International Organization for Migration - IOM). Lệ phí visa và phí dịch vụ của IOM được thanh toán bằng hình thức tiền mặt và bằng Việt Nam đồng.  
Sứ quán sẽ xét hồ sơ và yêu cầu học sinh khám sức khỏe tại các phòng khám quốc tế do sứ quán Úc chỉ định. Kết quả khám sức khỏe của bạn sẽ được phòng khám chuyển trực tiếp tới Văn phòng Visa Úc.
Hồ sơ visa sẽ được xem xét trong khoảng thời gian từ 7 ngày đến 8 tuần tùy bậc học.
 
5. Sắp xếp ăn ở/ hướng dẫn thông tin bay cho khách hàng:
Sau khi bạn đã nhận được visa du học, công ty sẽ sắp xếp ăn ở cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về chỗ ở tại trường hoặc bên ngoài trường để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
Ngoài ra, AUS luôn là cầu nối giữa gia đình và nhà trường để cung cấp cho phụ huynh các thông tin của con em mình, đồng thời luôn phối hợp với nhà trường để hỗ trợ cho các bạn học sinh du học Úc những khó khăn khi đang du học tại nước ngoài.

Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ trực tiếp với AUS để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.
Du học – Định cư AUS - CAM KẾT ĐẠT VISA 100% - CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ
Địa chỉ:433 Nguyễn Thị Thập, P Tân Phong, Q7 – 091 677 1877
Email:ausschool@gmail.com