Chi Phí Học Tập

chi-phi-hoc-tap.jpg

- Nhu cầu du học ngày càng trở nên phổ biến, trong đó Australia là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh. Bên cạnh mối quan tâm về chất lượng đào tạo, môi trường sống thì chi phí học tập cũng như sinh hoạt phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của du học sinh.
- Sinh viên nước ngoài phải trả trước học phí cho cơ sở đào tạo khi quyết đinh du học ở Australia. Ngoài tiền học phí, một số cơ sở đào tạo có thể tính thêm các khoản phí khác như là phí sử dụng thư viện, phòng thí nghiệm, hay các dụng cụ thể thao.
- Sinh viên du học cũng cần phải tính đến các chi phí khác như là tiền sách giáo khoa và văn phòng phẩm. Một số khóa học yêu cầu các thiết bị đặc biệt như là áo khoác mặc trong phòng thí nghiệm hay các dụng cụ chụp ảnh.
- Các loại chi phí trên đều có hạn mức thay đổi tùy thuộc vào trường lớp và các khóa học mà bạn đăng ký. Tùy theo cơ sở đăng ký mà sẽ có những mốc thời gian để bạn đóng tiền và hình thức đóng tiền khác nhau. Vì vậy, AUS chỉ đưa ra mức tham khảo trên mặt bằng chung cho các bạn học sinh, sinh viên dễ hình dung.
  • Trường phổ thông: $7,800 - $30,000
  • Các khóa học tiếng Anh: Khoảng $300 một tuần tùy theo thời lượng khóa học
  • Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (Các chứng chỉ I - IV, Văn Bằng và Văn Bằng Nâng Cao): $4,000 - $22,000
  • Bằng Cử Nhân Đại Học: $15,000 - $33,000 *
  • Bằng Tiến Sỹ - $14,000: $37,000 *
  • Bằng Thạc Sỹ Sau Đại Học: $20,000 - $37,000 *
* Lưu ý: mức học phí này không áp dụng cho các ngành học chuyên môn cao như thú y hay y khoa và các mức phí trên đều được tính bằng đô la Úc.

 Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ trực tiếp với AUS để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.
Du học – Định cư AUS - CAM KẾT ĐẠT VISA 100% - CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ
Địa chỉ: 433 Nguyễn Thị Thập, P Tân Phong, Q7 – 091 677 1877
Email:ausschool@gmail.com

Tin tức du học nổi bật