Cao đẳng cộng đồng Spokane tuyển sinh khóa mùa đông

Spokane-Science-m.jpg

Cao đẳng cộng đồng Spokane tuyển sinh khóa mùa đông (tháng 1/2007) cho Chương Trình Hoàn Thành THPT Honors (chương trình kép).
Đối tượng tuyển sinh: Trên 16 tuổi chưa tốt nghiệp trung học phổ thông
Thời gian nhập học: Tháng 1 – 2017
Hạn chót nhận hồ sơ: 15/11/2016       

Các chương trình hiện có & điều kiện đầu vào
giang-02.jpg

Cao đẳng cộng đồng Spokane – Giới thiệu
Cao đẳng cộng đồng Spokane (SCC) là một trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane bang Washington, Mỹ. Mỗi năm, trường là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 26,000 sinh viên. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community College và Spokane Falls Community College
Spokane, Washington là một thành phố phát triển mạnh, được xây dựng dọc theo một con sông chảy siết và được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên tươi tốt. Được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất tại Hoa Kỳ, nơi đây có nhiều điều để khám phá và cách không xa khuôn viên trường. Bạn có thể đi bè, trượt tuyết, đi xe đạp đên thăm địa điểm lịch sử  Centennial Trail, đi bộ đường dài qua năm khu bảo tồn thiên nhiên hoặc cắm trại tại một trong 76 hồ nước trong vùng. Bạn cũng có cơ hội khám phá những khu mua sắm tuyệt vời, cuộc sống về đêm đầy sôi động với âm nhạc trong các nhà hàng, rạp chiếu phim và các hoạt động nghệ thuật.
Trường Cao đẳng cộng đồng Spokane cách sân bay quốc tế Spokane International Airport (GEG) 12km, khoảng 15 phút đi xe.

SpokaneCommunityCollegeMap.png

Chương trình Cao đẳng danh dự American Honors
Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng cộng đồng Spokane rất đa dạng, bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn. Đặc biệt sinh viên có thể lựa chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors. American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa.

Cuộc sống sinh viên tại Cao đẳng cộng đồng Spokane
scc-community-(1).jpg

Sinh viên có nhiều lựa chọn chỗ ở khi học tập tại trường như homestay, ký túc xá hoặc mướn nhà riêng ở gần trường. Trường khuyến khích sinh viên quốc tế lựa chọn ở homestay hoặc ký túc xá của trường trong năm đầu tiên để sinh viên làm quen với cuộc sống và văn hóa tại Mỹ trước khi chuyển ra ở riêng. Trường Cao đẳng Spokane có hơn 40 hội nhóm sinh viên để sinh viên quốc tế lựa chọn tham gia. Thành phố Spokane nơi sinh viên học tập hiện có hơn 470,000 dân, khí hậu ôn hòa không quá khắc nghiệt.

Điều kiện đầu vào trường Cao đẳng cộng đồng Spokane
Đối với chương trình cao đẳng cộng đồng bình thường, điều kiện đầu vào của trường cũng tương tự như các trường cao đẳng cộng đồng khác là yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên. Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

Đối với chương trình danh dự American Honors:
  • GPA trung bình từ 3,25 trở lên, không yêu cầu SAT
  • Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên
  • Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế
  • Học phí chương trình danh dự American Honors là $12,150 một năm và chương trình American Success là $10,800 một năm
  • Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $20,313 dành cho chương trình American Honors và $18,963 cho chương trình American Success (bao gồm cả chi phí ăn ở…)
Các kỳ nhập học của trường: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 9.

Những điểm nổi bật của trường Cao đẳng cộng đồng Spokane
Spokane-image.jpg

Đa dạng chuyên ngành học, đa dạng các loại bằng cấp
  • Nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên
  • Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên
  • Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh
  • Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.
  • Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng. Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.
Bạn đọc quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về du học Úc vui lòng liên hệ trực tiếp với AUS để được cập nhật thông tin và tư vấn miễn phí.
Du học – Định cư AUS - CAM KẾT ĐẠT VISA 100% - CHUYÊN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ KHÓ
Địa chỉ: 433 Nguyễn Thị Thập, P Tân Phong, Q7 – 091 677 1877
Email:ausschool@gmail.com