Tài trợ 10 suất Học Bổng dành cho các em học sinh khó khăn, học giỏi

Post date: 08/05/2017 - Đăng bởi: AUS

THƯ NGỎ
(V/vTài trợ 10 suất Học Bổng dành cho các em học sinh khó khăn, học giỏi )
 
Kính gởi: - Ban Giám Hiệu
               - Ban Chấp Hành Công Đoàn Nhà Trường
 
Từ:      Trần Văn Tuấn –Tổng Giám Đốc
            Công Ty Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế Úc Sài Gòn 
            Đơn vị chủ quản của Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS CHOOL).
 
Mục tiêu của Trường Anh ngữ Quốc Tế Úc Sài Gòn là cùng với các Ban ngành địa phương thực hiện  mục tiêu xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, và chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các em học sinh, sinh viên tại địa phương, đặc biệt là đối với các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có hạnh kiểm tốt và học lực khá, giỏi.
Hàng năm, được sự cho phép của  Phân Viện ngôn ngữ - Trường Đại học VICTORIA, ÚC  cho phép đơn vị chúng tôi thành lập quỹ học bổng “English – Talents”.
 
Để thực hiện các mục tiêu trên, chúng tôi rất cần sự ủng hộ của Ban Giám Hiệu Nhà Trường cùng chăm lo cho các em, chúng tôi hân hạnh được tài trợ: 10 suất học bổng toàn phần – thời gian học 6 tháng/suất dành cho 10 em có thành tích học tập khá giỏi, trong đó xuất sắc nhất môn tiếng anh - trị giá  5.280.000đ/suất với Tổng giá trị 52.800.000đồng (Năm mươi hai triệu tám trăm ngàn đồng) và 100 suất học bổng trị giá 3.000.000đ/suất dành cho các Khóa học Anh văn 12 tháng (ghi chú: Học bổng và quà tặng không quy đổi bằng tiền mặt).
Chứng nhận học bổng sẽ được đại diện Trường Anh Ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn trao trong ngày tổng kết năm học của Quý Trường dựa trên Danh sách học sinh được nhận học bổng do nhà trường đề xuất.
  Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý Ban Giám Hiệu Nhà Trường.
  Trân trọng !
Tp. Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 05 năm 2017
Tổng Giám Đốc