Vượt rào du học: Cần nhiều hơn một chứng chỉ IELTS

Post date: 02/01/2017 - Đăng bởi: AUS

Ngoài chứng chỉ IELTS, cần kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng học thuật trong tiếng Anh

Chứng chỉ IELTS là bước đầu tiên trong hành trình du học nước ngoài của nhiều học sinh. Thế nhưng, không ít du học sinh có chứng chỉ IELTS với điểm số cao, sang trời Tây du học nhưng gặp rất nhiều trở ngại trong giao tiếp, khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng do thiếu những kỹ năng học thuật đi kèm.
Để đi du học, chứng chỉ IELTS rất quan trọng nhưng để hoà nhập với môi trường học tập ở nước ngoài, học sinh cần học thêm những kỹ năng học thuật cần thiết để hiểu hết lời giảng, tự học, nghiên cứu, và có tư duy phản biện.
Song song với những khoá luyện thi IELTS, cần rèn luyện và trau dồi những kỹ năng học thuật để không bị cô lập, hạn chế phát triển trong môi trường học thuật mới.
 
ielts.jpg

Hành trang du học: cần IELTS và cả kỹ năng mềm

Để có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như những phản xạ không điều kiện thì một chương trình đào tạo với những kỹ năng Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS làm nền tảng được xem là một điểm sáng đào tạo thú vị, có tính hiệu quả cao dành cho các bạn có dự định du học trong tương lai gần.

hhhhhhh.jpg

Tại Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Úc Sài Gòn AUS, các học viên sẽ được trang bị cùng lúc kiến thức tiếng Anh học thuật, lẫn những kỹ năng khác như: tư duy phản biện, nghiên cứu, nghe bài giảng, ghi chú, kỹ năng tự học. Khuyến khích tham gia các hoạt động thực hành trong suốt quá trình học. Thông qua đó học viên sẽ được luyện tập nói tiếng Anh thường xuyên với giáo viên hoặc các học viên khác cùng lớp. Người học sẽ không còn bỡ ngỡ, lạ lẫm khi làm việc với đồng nghiệp, bạn bè nước ngoài trong môi trường thực tế.

Liên hệ Phòng Tư Vấn để biết thêm chi tiết
CS1: 433 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7 - (08) 3775 3125
CS2: 12 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Quận 7 - (08) 3785 - 3128