AUS. JUMP UP

Vui chơi thỏa thích cùng với tiếng anh là điều ba mẹ đang muốn ở các con. Làm sao việc học ngôn ngữ không còn là gánh nặng cho các bạn khi đến trường? Làm sao con đạt được kỳ vọng của ba mẹ? Và làm sao con giao tiếp tiếng anh thoải mái. Điều đầu tiên chúng ta cần hỏi?

Chương trình AUS. Jump Up là cấp độ 2 để hoàn thành chương trình Movers ( A1) – Cambridge.

Chứng chỉ Movers là gì?

Movers là một trong những chứng chỉ quốc tế các bé cần đạt được trong chương trình tiếng anh tăng cường tại các trường Tiểu học và đối với các bạn học sinh, chứng chỉ Movers có phải đang là bước cản nặng nề của con trong các lớp tiếng anh tăng cường.

 

A1 Movers’ là bài thi thứ hai trong bộ ba bài thi của chương trình ‘Cambridge English: Young Learners’ (YLE) dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra ‘Cambridge English: Young Learners’ giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. 

Chứng chỉ Movers có phải là thước đo trình độ tiếng anh lứa tuổi 8-9?

Chứng chỉ Movers có giá trị vĩnh viễn là vé thông hành giúp con tiếp tục học tại các lớp tiếng anh tăng cường và là yêu cầu tiên quyết tại các trường Tiểu học. Chứng chỉ Movers cũng đang là thước đo trình độ tiếng anh của học viên tiểu học ở mức độ A1, Mức đầu tiên theo khung 6 bậc – Khung đánh giá năng lực sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Chứng chỉ quốc tế không là chương trình bắt buộc nhưng khuyến khích các bé tham gia học và tham gia thi.