CHƯƠNG TRÌNH JUMP UP

Vui chơi thỏa thích cùng với tiếng anh là điều ba mẹ đang muốn ở các con. Làm sao việc học ngôn ngữ không còn là gánh nặng cho các bạn khi đến trường? Làm sao con đạt được kỳ vọng của ba mẹ? Và làm sao con giao tiếp tiếng anh thoải mái. Điều đầu tiên chúng ta cần hỏi?

Movers là một trong những chứng chỉ quốc tế các bé cần đạt được trong chương trình tiếng anh tăng cường tại các trường Tiểu học và đối với các bạn học sinh, chứng chỉ Movers có phải đang là bước cản nặng nề của con trong các lớp tiếng anh tăng cường.

 

Chứng chỉ Movers là gì?

A1 Movers’ là bài thi thứ hai trong bộ ba bài thi của chương trình ‘Cambridge English: Young Learners’ (YLE) dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra ‘Cambridge English: Young Learners’ giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. 

 

Chứng chỉ Movers có phải là thước đo trình độ tiếng anh lứa tuổi 8-9?

Chứng chỉ Movers là vé thông hành giúp con tiếp tục học tại các lớp tiếng anh tăng cường và là yêu cầu tiên quyết tại các trường Tiểu học. Chứng chỉ Movers cũng đang là thước đo trình độ tiếng anh của

Chứng chỉ quốc tế không là chương trình bắt buộc nhưng khuyến khích các bé tham gia học và tham gia thi.

Anh văn thiếu nhi- Step up là chương trình tiếng anh cho các em từ 6-8 tuổi

Học Jump up tại AUS vui như thế nào

Các bạn học viên lớp Jump up tại AUS luôn mang tinh thần phấn khởi khi đến lớp. Mỗi ngày đến lớp đều là một niềm vui. Các bạn là những người mang năng lượng tích cực đến với việc dạy và học của giáo viên.

“Vừa học vừa chơi, mang về điều mới

Học với âm nhạc

 

Âm nhạc có thể giúp người học ngôn ngữ cải thiện kỹ năng nghe, hoàn thiện ngữ pháp và từ vựng. Nhưng đối với Jump up nói chung và các khóa học khác nói riêng tại Úc Sài Gòn thì âm nhạc được gắn liền với những bài giảng giúp tạo ra hứng khởi khi học tiếng anh. Music and Dancing được lồng ghép khéo léo giúp học viên nhớ từ vựng, củng cố ngữ pháp.

 

Học với minigames.

Với tiêu chí “Vừa học vừa chơi, mang về điều mới”. Những trò chơi tiếng anh được AUS lồng ghép với mỗi bài học trong chương trình Jump up. Không chỉ mong muốn tạo hứng khởi nhưng còn tạo nên những điều ý nghĩa giúp các bạn học và trải nghiệm tiếng anh một cách thú vị hơn.

Jump up là chương trình là sau khi chúng kết thúc, học viên có đầy đủ tự tin để bước đến kỳ thi Movers.

Hoàn thiện kỹ năng tiếng anh, vốn từ vựng ổn định giúp các bạn học viên tự tin giao tiếp tiếng anh

Úc Sài Gòn cam kết điều gì?

CHÍNH TRỰC VÀ MINH BẠCH  trong lộ trình học, Úc Sài Gòn cam kết sau khi hoàn thành khóa học Jump up. Học viên có đầy đủ kiến thức và tự tin bước đến kì thi Movers

Nếu học viên không đạt chứng chỉ Movers, Úc Sài Gòn sẽ đóng lệ phí thi lại cho học viên