CHO BÉ THÊM TỰ TIN TIẾNG ANH

Hè 2020 đang tới gần, phải làm gì để con có được kỳ nghỉ ý nghĩa và bổ ích nhất? Đó thường là những băn khoăn, trăn trở của nhiều bậc phụ huynh. Song, nhiều người vì không muốn con bỏ lỡ thời gian, lãng quên kiến thức mà đã tìm cho con lớp học thêm. 

Những người khác thì có suy nghĩ thoáng hơn, muốn cho con được vui chơi thỏa thích. Thế nhưng đó có phải là những ý kiến hay, dù mục đích cuối cùng là  hướng tới lợi ích lâu dài cho con.

Đó là lời khuyên chân thành mà AUS muốn gửi tới tất cả các bậc phụ huynh trên toàn quốc nói chung và phụ huynh của các em học viên đến từ AUS nói riêng. Thay vì áp đặt con phải học thêm những bài giảng có sẵn trong sách vở, hãy để con trải nghiệm một kỳ nghỉ bổ ích bằng cách cho con sinh hoạt và hòa nhập cùng các bạn bên ngoài xã hội.

Hiểu được tâm lý chung của các bé, cũng như mong mỏi của các bậc phụ huynh, AUS đã tổ chức chương trình Hè 2020 đầy bổ ích cho học viên trung tâm. Nếu hè 2019 vừa rồi, các em được tham quan và trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên” tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng, thì hè năm nay, các em sẽ được trải nghiệm những hoạt động bổ ích hơn nữa với các dự án rèn luyện kỹ năng sống cho các em. Hướng đến mục đích “vui chơi lành mạnh”, “trải nghiệm thực tế”, mà vẫn có thể “rèn luyện Tiếng Anh” cho các em.

Thay vì bắt các em phải đọc thêm thật nhiều sách, chương trình hè sẽ hướng các em đến với những trải nghiệm cùng nhiều hoạt động có ích như từ thiện số truyện hay số sách mà các em đã đọc. Việc làm này vừa có thể giúp các em cảm nhận được tình yêu thương, vừa giúp tạo dựng và thúc đẩy phát triển trách nhiệm cộng đồng tiềm ẩn trong mỗi người. Hè 2020 tới này, AUS sẽ tổ chức thật nhiều các chương trình bổ ích rèn luyện kỹ năng sống, đưa các em ra khỏi vỏ bọc bảo vệ của chính bản thân và gia đình.

Thông qua chương trình hè 2020, AUS sẽ có cơ hội được thấu hiểu học sinh của mình, giúp học sinh của mình tìm được những định hướng tốt hơn trong tương lai. Phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm con mình cho chúng tôi. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được nỗi lòng của các bậc làm cha làm mẹ, cho con em đi học là mong chúng có một nền tảng vững chắc hơn, không chỉ là kiến thức mà còn cả kỹ năng sống. Và chắc chắn rằng, AUS sẽ là cầu nối tốt nhất cho các em, rèn luyện cho các em không chỉ là con chữ, mà còn là kỹ năng sống, tình yêu thương, sự gắn kết và hòa nhập giữa cộng đồng.