Loading
Overlay

Tin tức

Cập nhật những tin tức mới nhất của chúng tôi

Đại học Phenikaa (Việt Nam) chính thức công nhận công nhận hệ thống tín chỉ tiếng Anh Cambridge trong tuyển sinh đầu vào. Đây là một chứng chỉ đáng tin cậy dùng để đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh. Trường hoan nghênh học sinh Việt Nam và Quốc tế tới đăng ký xét tuyển, những học sinh có chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sẽ được cộng điểm theo quy chế tuyển sinh của nhà trường. 

Đại học Phenikaa hướng đến trở thành một cơ sở giáo dục phi lợi nhuận, và là một thành viên của tập đoàn Phenikaa – tập đoàn công nghiệp hàng đầu Việt Nam từ năm 2017. Trường có tổng số 3600 sinh viên và dự đoán sẽ đào tạo tới 10.000 sinh viên trong vòng 5 năm tới. Chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên 300 người, trong đó 62% là Giáo sư, Phó Giáo sư và Tiến sĩ. 
Là một trường Đại học đa ngành, Phenikaa có 17 khoa với 25 chương trình đào tạo ở cả bậc Đại học và Sau Đại học trong 4 lĩnh vực, bao gồm: Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa học Sức khoẻ, Kinh tế và Khoa học Xã hội và Nhân văn; 3 viện và trung tâm nghiên cứu; cùng 9 nhóm nghiên cứu xuất sắc. 
Mặc dù là một trường Đại học tư thục còn non trẻ, nhưng trong năm 2019, Đại học Phenikaa đã lọt vào top 15 trường có nhiều Công bố Khoa học Quốc tế ISIS/SCOPUS nhất ở Việt Nam; top 10 trường Đại học, cơ sở nghiên cứu tại Việt Nam trong bảng xếp hạng Nature Index và bảng xếp hạng RePEc Việt Nam. 

 

Với diện tích hơn 14 hecta, khuôn viên tuyệt đẹp của Trường nằm ngay cạnh khu vực mới phát triển trong một quận nội thành của Hà Nội – thủ đô Việt Nam. Đại học Phenikaa đặt mục tiêu áp dụng ý tưởng “Khuôn viên Xanh” để tạo ra một không gian “xanh” thân thiện với môi trường và xây dựng hình ảnh một trường đại học sáng tạo và có ý thức xã hội.

AUS - anh ngữ Úc Sài Gòn