Loading
Overlay

Tại sao chọn AUS?

Hiểu về chương trình AUS!


01.

AUS LÀ TRUNG TÂM KHẢO THÍ - CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH Uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh từ năm 2008.

Cambridge Assessment English là phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh nhằm:         

  • Mang đến sự xuất sắc trong giáo dục
  • Cung cấp nhiều cơ hội hơn cho học viên và giáo viên
  • Cung cấp giá trị cho giáo viên, cơ sở giáo dục và doanh nghiệp
  • Thúc đẩy việc học ngôn ngữ để đem lại lợi ích cho toàn xã hội.

Lý do Học viên chọn Cambridge English:

1. Phát triển kỹ năng tiếng Anh thực tế cuộc sống.

2. Các kỳ thi cho nhiều trình độ và mục đích khác nhau phù hợp với khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu ( CEFR).

.

3. Mang tính quốc tế và có giá trị trên toàn thế giới.

4. Bảo mật, đáng tin cậy và công bằng.
 
5. Được chấp nhận cho công việc, nhập cư và học tập trên toàn cầu

 

02.

PHƯƠNG PHÁP “SIDTA” GIẢNG DẠY HIỆU QUẢ – LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM.

AUS quan tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên, giảng viên. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn (Tesol, Tefl) và phương pháp sư phạm, hiểu tâm lý người học sẽ hỗ trợ học viên có động lực và kỹ thuật học Tiếng Anh.
Ngoài giờ học trên lớp, AUS luôn có giáo viên đồng hành với học viên trong suốt quá trình học tập tại Trường, giúp học viên đạt được mục đích học tập ( Hướng dẫn thêm cho Học viên những kỹ năng học viên chưa hiểu trên lớp, những bài học, chủ đề học viên vắng không thể tham gia trong lớp…).
 

03

Chuẩn đầu ra các kỳ thì Quốc Tế

“CAM KẾT ĐẠT KẾT QUẢ HỌC THUẬT”

AUS có lộ trình đào tạo rõ ràng, và mục đích cuối cùng là PHÁT ÂM CHUẨN –NÓI THÔNG – VIẾT THẠO hỗ trợ trong công việc, du lịch, du học hoặc đạt được các chứng chỉ quốc tế của ĐH Cambridge và theo theo Khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Châu Âu – CEFR

04

“TỔ CHỨC CÁC CUỘC THI VIẾT- HÙNG BIỆN TIẾNG ANH “

Bên cạnh các khóa học chính thức cho từng đối tượng Học Viên, AUS còn thiết kế các chương trình sinh hoạt ngoại khóa bên trong lớp học và bên ngoài xã hội để các Học Viên AUS có cơ hội tiếp xúc, tranh luận với môi trường thực tế bên ngoài; đúng với tiêu chí “Learn and Action”

.

05

LỘ TRÌNH RÕ RÀNG – CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN BIỆT CHO TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Với những học viên mất căn bản, học nhiều năm mà chưa sử dụng được tiếng anh, là lực cản lớn trong công việc và học tập. AUS xây dựng tiến trình học thuật cho HV đầy đủ , rõ ràng và Có mục đích. Tập trung vào 2 kỹ năng chính là NGHE- NÓI.

– Với Phần Nói: Với mỗi chủ đề bài học, sau mỗi buổi học, GIÁO VIÊN tóm tắc cho Học viên học được bao nhiêu từ vựng, bao nhiêu cấu trúc câu và nói được bao nhiêu dạng câu nói hàng ngày.

Với phần Nghe: Đây là kỹ năng mà là rào cản lớn nhất với những Học viên bắt đầu học TIẾNG ANH. Với những loại bài nghe, GIÁO VIÊN hướng dẫn cho HV các kỹ thuật nghe như: Kỹ thuật nghe về số đếm, nghe về nơi chốn, nghe các giới từ, nghe lấy ý, nghe chi tiết….

Bằng kinh nghiệm và uy tín có được trong ngành Giáo dục đào tạo Anh Ngữ AUS luôn không ngừng sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với thời đại cho từng đối tượng, lĩnh vực cũng như mục đích sử dụng của Học viên.