Loading
Overlay

Giới thiệu AUS

Tại sao chọn AUS

Hiểu về chương trình AUS
01 PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
AUS quan tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên, giảng viên. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn (Tesol, Tefl) và phương pháp sư phạm, hiểu tâm lý người học sẽ hỗ trợ học viên có động lực và kỹ thuật học Tiếng anh.
Ngoài giờ học trên lớp, AUS luôn có giáo viên đồng hành với học viên trong suốt quá trình học tập tại Trường, giúp học viên đạt được mục đích học tập ( Hướng dẫn thêm cho Học viên những kỹ năng học viên chưa hiểu trên lớp, những bài học, chủ đề học viên vắng không thể tham gia trong lớp…).
 

04

Chuẩn bị các kỳ thì quốc tế

“CAM KẾT ĐẠT KẾT QUẢ HỌC THUẬT” 

AUS có lộ trình đào tạo rõ ràng, và mục đích cuối cùng là NGHE THÔNG – NÓI THẠO hỗ trợ trong công việc, du lịch, du học hoặc đạt được các chứng chỉ quốc tế STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET, FCE , IELTS của ĐH Cambridge và các chứng chỉ A1, A2, B1,B2 , C1 theo Khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Châu Âu – CEFR

05

Bên cạnh các khóa học chính thức cho từng đối tượng Học Viên, AUS còn thiết kế các chương trình sinh hoạt ngoại khóa bên trong lớp học và bên ngoài xã hội để các Học Viên AUS có cơ hội tiếp xúc, va chạm với môi trường thực tế bên ngoài ; đúng với tiêu chí “Learn and action”

Đội ngũ giảng dạy đều là giáo viên bản ngữ có đầy đủ trình độ và kinh nghiệm. Giáo viên nhận biết được nhu cầu của học sinh và tận tâm giúp đỡ mỗi em để đạt được các mục tiêu học tập của mình.

Thói quen và thành tích học tập của mỗi học sinh đều được theo dõi cẩn thận bằng hệ thống máy tính quản lý của AUS. Theo những dữ liệu và phân tích chi tiết này, mỗi học sinh sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích và riêng biệt từ đội ngũ Điều phối viên học vụ.

06

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN BIỆT CHO TỪNG ĐỐI TƯỢNG

Với những học viên mất căn bản, học nhiều năm mà chưa sử dụng được tiếng anh, là lực cản lớn trong công việc và học tập. AUS xây dựng tiến trình học thuật cho HV đầy đủ , rõ ràng và Có mục đích. Tập trung vào 2 kỹ năng chính là NGHE- NÓI.

– Với Phần Nói: Với mỗi chủ đề bài học, sau mỗi buổi học, GIÁO VIÊN tóm tắc cho Học viên học được bao nhiêu từ vựng, bao nhiêu cấu trúc câu và nói được bao nhiêu dạng câu nói hàng ngày.

Với phần Nghe: Đây là kỹ năng mà là rào cản lớn nhất với những Học viên bắt đầu học TIẾNG ANH. Với những loại bài nghe, GIÁO VIÊN hướng dẫn cho HV các kỹ thuật nghe như: Kỹ thuật nghe về số đếm, nghe về nơi chốn, nghe các giới từ, nghe lấy ý, nghe chi tiết….

Bằng kinh nghiệm và uy tín có được trong ngành Giáo dục đào tạo Anh Ngữ AUS luôn không ngừng sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với thời đại cho từng đối tượng, lĩnh vực cũng như mục đích sử dụng của Học viên.