EM VẼ ƯỚC MƠ

KHÁM KHÁ TÀI NĂNG CÁC THIÊN THẦN NHÍ

Cuộc thi Vẽ “Em vẽ ước mơ” lần 1 được tổ chức bởi AUS – Australia Saigon International School diễn ra vào dịp Giáng sinh 2019 vừa qua đã để lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho cả giáo viên và học sinh tại đây. Mỗi bé là một mầm non của đất nước, mỗi một ước mơ của bé sẽ là nhân tố quyết định sự thành công của tương lai. Thông qua cuộc thi, các bé được thỏa sức thể hiện cá tính, ước mơ, mong muốn của bản thân cùng với các hoạt động vận động vui tươi, các trò chơi theo nhóm sẽ giúp các bé hình thành và phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phân tích tình huống và khả năng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

Đây là khoảng thời gian vừa chơi vừa học hiệu quả, không hề nhàm chán với các bài trong sách vở khô khan, cuộc thi Vẽ “Em vẽ ước mơ” sẽ là cơ hội để các bé thể hiện tài năng mỹ thuật, trình bày về ước mơ của mình. Dù nét vẽ có ngây ngô nhưng đó chính là nét đáng yêu không thể nhầm lẫn được của lứa tuổi học trò.

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô đã hóa trang thành ông già Noel phát quà, chào đón các em từ cổng trường. 

Mỗi bé sẽ được phát số báo danh và đội mũ giáng sinh để thổi bùng lên không khí ấm áp của cuộc thi. Tiếp đó, các hoạt động thú vị và bổ ích được diễn ra nhân dịp Giáng Sinh an lành. Nào là trả lời câu hỏi nhận quà, thử sức làm người mẫu catwalk, tạo dáng chuyên nghiệp với những bước đi tự tin trong bộ đồ lộng lẫy, nào là trang trí cây thông Noel bằng giấy, bốc thăm nhận quà.

Không chỉ có vậy, thầy cô cũng đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ sôi động khiến các em vô cùng chú ý theo dõi và cổ vũ. Từng nụ cười tươi tắn của các bé đã chứng tỏ sự thành công của cuộc thi vẽ “Em vẽ ước mơ” này.

Để khơi dậy bản lĩnh, sự tự tin, không ngại ngùng trước đám đông, những cuộc thi, những hoạt động thúc đẩy phong trào như vậy luôn được  AUS – Australia Saigon International School chú trọng và quan tâm. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một con người thành công và để đạt được hết tất cả kỹ năng đó trong một khoảng thời gian ngắn là điều không thể. Chắc chắn, khi còn trên ghế nhà trường, càng nhiều hoạt động bổ ích, rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh là điều không thể thiếu. Trong tương lai, AUS – Australia Saigon International School đã, đang và sẽ tổ chức những sự kiện, cuộc thi chất lượng hơn nữa nhằm hoàn thiện mỗi học sinh thành con người toàn diện, năng động, tích cực và sáng tạo.