Sân chơi tiếng Anh

CƠ HỘI CHO TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, cơ hội học tập, được phát triển của bản thân sẽ được mở rộng hơn nếu bạn biết tiếng Anh. Hơn thế, tiếp cận với tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ hình thành phản xạ với ngôn ngữ, độ nhạy cảm với âm thanh, học được cách nói, giao tiếp, ngữ điệu, sử dụng từ vựng tự nhiên và chuẩn xác giống như người bản xứ.

Đó chính là lý do vì sao tổ chức các sân chơi tiếng Anh là hoạt động thường niên của AUS – Australia Saigon International School. Đây là một trong những hoạt động được tất cả các bạn nhỏ của AUS háo hức mong chờ để cùng nhau giải đố, trả lời những câu hỏi tiếng Anh và chứng tỏ năng lực bản thân.

Ban tổ chức và điều hành sân chơi tiếng Anh bao gồm cả giáo viên nói tiếng Anh người bản xứ và cả giáo viên người Việt để trợ giúp, cùng thảo luận để đưa ra các câu hỏi, các hoạt động phù hợp nhất đối với các con.

Với mục đích nhằm tạo ra môi trường để kích thích sự phát triển một cách tự nhiên, bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh cũng như rèn luyện kỹ năng mềm cho mỗi học viên, sân chơi tiếng Anh thường diễn ra xuyên suốt trong vòng 2 tuần với mỗi chủ đề và hoạt động khác nhau giúp các bạn nhỏ mở rộng vốn hiểu biết, tìm hiểu các vấn đề 

tự nhiên,giúp các bạn nhỏ mở rộng vốn hiểu biết, tìm hiểu các vấn đề về tự nhiên, xã hội, giáo dục, nhà trường, gia đình một cách nhanh chóng và sinh động, dễ hiểu nhất bằng từ ngữ tiếng Anh liên quan. Không chỉ tiếp nhận từ mới tiếng Anh nhanh chóng và nhớ lâu mà các hoạt động còn hướng tới rèn luyện phát âm chuẩn từ từng từ cơ bản nhất, tạo cho các con nền tảng cơ bản vững chắc nhất.Sân chơi tiếng Anh là cuộc thi vừa chơi vừa học, giúp các con đọ sức, khơi dậy ý chí quyết tâm, không nản chí cùng phối hợp hình thức thi đấu cá nhân với thi đấu đồng đội sẽ tạo nên khoảng thời gian đáng nhớ, vui vẻ cho các con mỗi ngày đến trường.